Chi tiết bài viết

TƯ VẤN LỰA CHỌN PHỤ KIỆN CỬA NHỰA LÕI THÉP

Khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép để sử dụng lâu dài thì phần phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sử dụng. Lựa chọn phụ kiện phù hợp sẽ giúp cửa đóng mở dễ dàng, tăng tính an toàn, giảm hư hại trong quá trình sử dụng, tăng độ bền cho cửa.....

Phụ kiện cơ bản các hãng đều giống nhau về kết cấu và cách vận hành, khác nhau về giá thành, chất liệu, độ bền và tính an toàn. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép có phần khác với các loại phụ kiện sử dụng cho cửa truyền thống, cửa gỗ, cửa nhôm, sắt... về cách vận hành và sử dụng cho nên lựa chọn phụ kiện tốt vẫn có thế gây ra hư hỏng do vận hành sử dụng không đúng cách. 
 

Đối với các nơi sử dụng cửa nhựa lõi thép như văn phòng, bệnh viện, phòng karaoke, những nơi phục vụ nhiều người thì lựa chọn loại phụ kiện phù hợp phụ thuộc vào các yếu tố như vận hành dễ dàng, chất liệu đảm bảo để giảm hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Đối với các công trình nhà ở thì lựa chọn phụ kiện phù hợp thì độ bền, đẹp, và chắc chắn an toàn là không thể bỏ qua tuy nhiên phần vận hành dễ dàng cũng không thể loại bỏ.


Phụ kiện thường bị hư hỏng thường là các loại khóa cửa, tay nắm dùng để mở cửa vì thường được sử dụng để đóng mở cửa. Các loại bản lề thường được cố định chắc chắn một chỗ nên hư hỏng ít xảy ra. Nên có thể kết hợp phụ kiện các hãng trên cùng một loại cửa.
Ngoài ra sản xuất lắp đặt không chính xác cũng làm phụ kiện bị hư hỏng trong qua trình sử dụng.